HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2022

Sáng 19/5/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2022, dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Phùng Thế Hải, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí là Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn; Báo cáo viên, Tuyên truyền viên cơ sở.

C:\Users\Administrator\Downloads\20220519_082956.jpg

Đ/c Phùng Thế Hải, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2022

Tại lớp bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin một số tình hình thời sự quốc tế, trong nước và của tỉnh; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện; tuyên truyền thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của huyện năm 2022... Các đồng chí học viên còn được phổ biến kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng trong đó đi sâu vào kỹ năng tìm hiểu đối tượng tuyên truyền, lựa chọn nội dung tuyên truyền, lựa chọn sử dụng ngôn ngữ và văn phong, xây dựng đề cương tuyên truyền, trình bày một buổi tuyên truyền và trình bày điều khiển, quản lý sự chú ý và trả lời câu hỏi trong tuyên truyền.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của các  xã, thị trấn kịp thời cập nhật những thông tin mới, nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ, vận dụng vào nhiệm vụ công tác ở đơn vị, địa phương góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Chi Lan

Ngày đăng: 24/05/2022