VĂN HÓA - XÃ HỘI

Câu lạc bộ Chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm tới đối tượng không may mắc bệnh hiểm nghèo

 

Chiều ngày 9/5/2022, Câu lạc bộ (CLB) Chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch tổ chức trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm tới đối tượng không may mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã.

Trong đợt này, CLB Chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề đã trao số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm tới đối tượng không may mắc bệnh hiểm nghèo đó là anh là Nguyễn Văn Hải sinh năm 1984 ở thôn Tân Tiến, xã Triệu Đề. Anh Hải là trụ cột gia đình có bố mẹ già, 3 đứa con thơ, một gia đình 7 miệng ăn trông chờ vào anh. Anh Hải không may mắc phải căn bệnh u não, mặc dù đang được chữa chạy trị xạ, nhưng mỗi ngày anh lại bị hành hạ bởi những cơn co giật, vợ anh tần tảo hàng ngày cũng chỉ lo được bữa cơm trưa, bữa tối, còn tiền cho anh đi viện phải vay mượn khắp nơi. Qua gần 3 ngày kêu hỏi ủng hộ, giúp đỡ anh Hải, CLB Chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề đã nhận được số tiền trên 47 triệu đồng, cùng một số nhu yếu phẩm như sữa, bánh... CLB đã trao trực tiếp tới anh Hải và gia đình. Đồng thời động viên và cầu chúc cho anh Nguyễn Văn Hải mau chóng bình phục về sức khỏe.

Đây là hoạt động thiết thực, là một động lực to lớn cho bản thân anh Hải và gia đình anh vượt qua số phận khi nhận được sự yêu thương chia sẻ của mọi người làm cho tình người ngày càng siết chặt nhau hơn.

Thanh Hương

Ngày đăng: 12/05/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*