VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngày 24/4/2022, tại Nhà thi đấu, Trung tâm VH-TT-TT huyện Lập Thạch diễn ra Giải vô địch bóng bàn các CLB tỉnh Vĩnh Phúc tranh cúp HQSPORT lần thứ V, năm 2022.

Tham gia Giải vô địch bóng bàn các CLB tỉnh Vĩnh Phúc tranh cúp HQSPORT lần thứ V, năm 2022 có 31 CLB bóng bàn với 155 vận động viên đến từ các huyện, thành phố và các đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với tinh thần thể thao sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã cho khán giả thưởng thức nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, cởi mở, thân tình, đoàn kết.

Đợt thi đấu tranh cúp HQSPORT lần thứ V, năm 2022 là dịp để các vận động viên cọ sát, học tập kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu môn bóng bàn; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các CLB bóng bàn trong toàn tỉnh.

Kết thúc giải đấu tranh cúp HQSPORT lần thứ V, năm 2022, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và đồng giải Ba cho các CLB thi đấu xuất sắc.

Thanh Hương

Ngày đăng: 24/04/2022