THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Thái Hòa tổ chức Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Ngày 26/3/2022, UBND xã Thái Hòa tổ chức Lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" năm 2022.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo địa phương kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát huy vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo lập lối sống văn hóa lành mạnh, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Sau Lễ phát động, các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn thanh niên, học sinh và nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” năm 2022 với chủ đề “Mỗi người dân 10.000 bước chân mỗi ngày”.

Đây là hoạt động hằng năm, nhằm vận động toàn thể nhân dân xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao nâng cao tầm vóc, sức khỏe, giáo dục đạo đức, nhân cách của mỗi cá nhân góp phần đẩy lùi tiêu cực, tệ nạn xã hội, để từ đó mỗi công dân đều có đóng góp một phần sức khỏe của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Hương

Ngày đăng: 29/03/2022