QUY HOẠCH XÂY DỰNG

QUYẾT ĐỊNH: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Nghĩa trang dân dân huyện Lập Thạch và Công viên sinh thái văn hóa hồ Đồng Khoắm

* Tên đồ án: Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Nghĩa trang dân dân huyện Lập Thạch và Công viên sinh thái văn hóa hồ Đồng Khoắm.

* Cơ quan tổ chức lập quy hoạch: Sở Xây dựng Vĩnh Phúc

* Địa điểm, phạm vi lập quy hoạch: Tại khu vực xung quanh hồ Đồng Khoắm thuộc xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. cụ thể:

- Phía Bắc giáp địa giới hành chính xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (khu vực tiếp giáp là đất đồi trồng cây lâm nghiệp và một phần hồ Đồng Khoắm);

- Phía Nam giáp thôn Dộc Mít, xã Bắc Bình và tuyến đường Ba Làng, hướng tuyến đường Tây Thiên - Tam Sơn;

- Phía Đông giáp địa giới hành chính xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch (khu vực tiếp giáp là đất đồi trồng cây lâm nghiệp).

- Phía Tây giáp địa giới hành chính xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch (khu vực tiếp giáp là đất đồi trồng cây lâm nghiệp)

* Hình thức táng, quy mô - Hình thức táng: Lựa chọn hình thức mai táng trong giai đoạn đầu chủ yếu là cát táng (giải quyết việc di chuyển, quy tập các nghĩa trang phục vụ đầu tư các khu công nghiệp, đô thị trên địa bàn huyện Lập Thạch); có quy hoạch nhưng chưa xem xét xây dựng cơ sở hỏa táng trong giai đoạn này.

- Quy mô: Quy mô lập quy hoạch khoảng 887.767,20m2; trong đó, diện tích khu vực nghĩa trang khoảng 404.792,66m2 (quy mô khoảng 40.000 mộ); diện tích ngoài nghĩa trang khoảng 482.974,54m2.

---------------------------------

- Xem Quyết định tại đây.

- Xem Bản vẽ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại đâytại đây.

Ngày đăng: 25/02/2022