THỜI SỰ TỔNG HỢP

Huyện Lập Thạch tổ chức dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 28/01/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Ủy ban MTTQ huyện; các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương, đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Lập Thạch nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày một phát triển văn minh, giàu đẹp, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tin:Thanh Hương - Ảnh: Ngọc Thảo

Ngày đăng: 28/01/2022