VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm GDNN-GDTX Lập Thạch trao quà tết cho học sinh nghèo với thông điệp: “Trao gửi yêu thương - Sẻ chia là hạnh phúc”

Nhân dịp Tết đến - Xuân về, để góp phần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn, sáng ngày 24/01/2022 Trung tâm GDNN – GDTX Lập Thạch đã trao tặng những món quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

D:\86ba981ff4e639b860f7 (1).jpg

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ của 81 em học sinh Trung tâm GDNN–GDTX Lập Thạch khi được nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của tập thể BGĐ, HĐSP nhà trường là những chiếc chăn ấm mùa đông trong dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Với thông điệp "Trao gửi yêu thương – Sẻ chia là hạnh phúc", Trung tâm GDNN – GDTX Lập Thạch đã trao tặng 81 suất quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 28 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy tình nghĩa sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cổ vũ các em nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của Trung tâm GDNN – GDTX Lập Thạch. Hy vọng rằng với những món quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin đón tết ấm áp hơn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Trần Phương

Ngày đăng: 28/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục