VĂN HÓA - XÃ HỘI

Agribank chi nhánh huyện Lập Thạch trao 100 suất quà tết cho hộ cận nghèo và hộ khó khăn ở một số xã của huyện Lập Thạch

 

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 26/01/2022, Agribank chi nhánh huyện Lập Thạch phối hợp với các xã Văn Quán, Tử Du, Bàn Giản, Liên Hòa và Thái Hòa tổ chức trao quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn xã.

Trong đợt này, Agribank chi nhánh huyện Lập Thạch đã trao100 suất quà tết cho hộ cận nghèo và hộ khó khăn ở xã Văn Quán, Tử Du, Bàn Giản, Liên Hòa và Thái Hòa của huyện Lập Thạch. Mỗi suất quà trao tới các hộ là 500 nghìn đồng, với tổng trị giá quà trao cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là 50 triệu đồng.

 Đại diện chính quyền các địa phương đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn trước tình cảm và sự quan tâm của Agribank chi nhánh huyện Lập Thạch. Đây là niềm động viên, sẻ chia đối với các gia đình trước thềm năm mới và là hoạt động thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của Agribank chi nhánh huyện Lập Thạch  vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó, cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương chăm lo cho các đối tượng khó khăn, để họ được đón Tết ấm áp, đủ đầy.

Thanh Hương

Ngày đăng: 27/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục