VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng tặng quà đối tượng chính sách và người 100 tuổi tiêu biểu ở xã Tử Du và thị trấn Lập Thạch

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 26/01/2022, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi trao quà cho đối tượng chính sách và người 100 tuổi tiêu biểu ở xã Tử Du và thị trấn Lập Thạch. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH và lãnh đạo xã, thị trấn có đối tượng trao quà.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân đối với những người có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống người cao tuổi tiêu biểu tại các nơi đến thăm; chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, là công dân gương mẫu, giáo dục con cháu tiếp bước các thế hệ cha ông bảo vệ, gìn giữ và xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa cả về vật chất lẫn tinh thần đến các gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lập Thạch, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng (bao gồm tiền mặt 500 nghìn đồng và quà).

Thanh Hương

Ngày đăng: 27/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục