VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc tết gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện làm trưởng đoàn đi thăm hỏi và trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 2 xã Xuân Lôi và Tiên Lữ.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình và đề nghị trong thời gian tới địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Được biết, trong dịp này ngoài những suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện Lập Thạch đã trích kinh phí hơn hơn 1 tỷ đồng để thăm, tặng quà cho hơn 4.000 đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm góp phần tạo niềm vui cho các gia đình đón tết.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 27/01/2022