HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động huyện Lập Thạch tổ chức Chương trình Tết sum vầy - Xuân bình an Nhâm Dần 2022

 

Chiều ngày 22/1/2021 , Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình Tết sum vầy – Xuân bình an, cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Đỗ Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, tại Chương trình, lãnh đạo huyện Lập Thạch và LĐLĐ tỉnh đã trao 45 suất quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.250.000 đồng; trao quà của UBND tỉnh 387 suất, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các đoàn viên khó khăn ở các công ty, doanh nhiệp đóng trên địa bàn huyện.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn mỗi khi tết đến, xuân về; nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, người lao động tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Hương

Ngày đăng: 24/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*