VĂN HÓA - XÃ HỘI

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao quà tết cho đối tượng chính sách xã Sơn Đông, huyện Lập Thạch

Ngày 21/1/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Công ty TNHH MTV BIOTECH Quế Lâm và UBND xã Sơn Đông tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các đối tượng chính sách và hộ khó khăn trên địa bàn xã Sơn Đông nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi lễ trao quà có các đồng chí: Hà Văn Quyết, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Đỗ Hải Triều, Phó Chánh văn phòng xây dựng NTM tỉnh; Khắc Ngọc Bá, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Quế Thơm; Nguyễn Hữu Tưởng, Giám đốc Công ty TNHH MTV BIOTECH Quế Lâm; Nguyễn Mạnh Tưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể và đại diện các hộ gia đình chính sách được nhận quà của xã Sơn Đông.

Tại chương trình, Đoàn trao tặng 50 suất quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn ở xã Sơn Đông. Mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng (bao gồm tiền mặt 500 ngàn đồng và 1 túi gạo ngon Quế Lâm). Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty TNHH MTV BIOTECH Quế Lâm đối với những gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà mà Công ty trao tặng sẽ chung sức cùng các cấp, ngành góp phần để các đối tượng chính sách và hộ khó khăn có một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Thanh Hương

Ngày đăng: 24/01/2022