THỜI SỰ TỔNG HỢP

Liễn Sơn khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ và đón hài cốt các anh hùng liệt sỹ

 

Sáng ngày 31/12/2021, xã Liễn Sơn, huyện Lập Thạch đã tổ chức lễ khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ và và đón hài cốt các anh hùng liệt sỹ.

Năm 2008 xã Liễn Sơn được chia tách thành thị trấn Hoa Sơn và xã Liễn Sơn. Từ đó cho cho đến gần cuối năm 2021, hai địa phương vẫn trung 1 Nghĩa trang Liệt sĩ. Nay thể theo nguyện vọng của nhân dân về việc thành lập Nghĩa trang Liệt sĩ của xã, Đảng bộ và chính quyền xã Liễn Sơn đã xây dựng và hoàn thành công trình gần 3.000m2. Trong buổi lễ khánh thành, Đảng bộ, chính quyền, các đại biểu và thân nhân các anh hùng liệt sỹ đã quy tập 51 hài cốt liệt sỹ là người con xã Liễn Sơn.

Tại buổi lễ, Đảng bộ, chính quyền, các đại biểu và thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, đồng thời thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Liễn Sơn. Lãnh đạo xã cùng với bà con nhân dân cũng đã bày tỏ lòng thành kính tri ân những cống hiến máu xương của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cho sự nghiệp kháng chiến, đóng góp cho hòa bình của dân tộc. 

Thanh Hương

Ngày đăng: 01/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*