CHUYÊN MỤC PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Lãnh đạo huyện Lập Thạch thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các khu điều trị, khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện

 

Nhân dịp năm mới 2022, chiều ngày 01/01/2022, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số ban, ngành, đoàn thể của huyện tới thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu điều trị, khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Dũng nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị và công tác điều trị phòng, chống dịch bệnh Covid-19, việc tiếp nhận các công dân vào điều trị. Đồng thời biểu dương, ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các lực lượng cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chia sẻ với những khó khăn, vất vả ngày đêm của các lực lượng, nhất là đội ngũ các y, bác sĩ, cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu điều trị, khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện. Sự thăm hỏi, động viên của các cấp, ngành của huyện là nguồn động lực lớn để cán bộ, chiến sỹ, các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại các khu điều trị, khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 01/01/2022
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục