CHUYÊN MỤC PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Trao quà cho các gia đình khó khăn vì dịch Covid-19

 

Sáng ngày 28/12/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Lập Thạch phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm thông tin đối ngoại và xúc tiến viện trợ - Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1)  và UBND xã Vân Trục tổ chức chương trình trao quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn vì dịch Covid-19 ở xã Vân Trục. Dự buổi lễ trao quà có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Hội CTĐ huyện Lập Thạch, Trung tâm thông tin đối ngoại và xúc tiến viện trợ - Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) và UBND xã Vân Trục.

Trong đợt này Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) đã   tài trợ và trao 40 chiếc nồi cơm điện cho các hộ nghèo, hộ khó khăn vì đại dịch Covid -19. Mỗi suất quà trị giá 650 nghìn đồng. Tại buổi trao tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn tại các địa phương, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên và mong muốn các gia đình đón năm mới 2022 trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 bày tỏ hy vọng sang năm 2022, các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn sẽ vượt qua đại dịch Covid-19, tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh và hăng say lao động, sản xuất để có bước chuyển biến mới về kinh tế, văn hóa góp sức xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chia sẻ, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Hương

Ngày đăng: 29/12/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục