QUỐC PHÒNG - AN NINH - TRẬT TỰ, AN TOÀN XÃ HỘI

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng dân phòng năm 2021

 

Sáng 25/12/2021, UBND huyện Lập Thạch tổ chức Hội thao "nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng dân phòng năm 2021". Dự Hội thao có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ban Chỉ đạo huyện.

Tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng dân phòng huyện Lập Thạch năm 2021 có 20 đội, được chia thành 4 cụm thi. Các đội được tham gia 2 nội dung thi đấu là: Môn cá nhân chạy 100m vượt chướng ngại vật, chữa cháy và môn tập thể chạy tiếp sức 3 x 100m vượt chướng ngại vật chữa cháy, cứu người, cứu tài sản. Đây là dịp để lực lượng dân phòng huyện Lập Thạch bổ sung, nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời nâng cao hơn ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến toàn thể nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông qua hội thi, góp phần xây dựng, kiện toàn và nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng phòng cháy chữa cháy dân phòng, lực lượng phòng cháy chữa cháy ở cơ sở. Đây là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động phòng cháy, đồng thời chủ động tổ chức cứu chữa kịp thời theo phương châm “4 tại chỗ” có hiệu quả các vụ cháy, nổ và công tác cứu nạn cứu hộ tại cơ sở.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân đạt giải; trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể đạt giải.

Thanh Hương

Ngày đăng: 28/12/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*