THÔNG TIN CẦN BIẾT

Agribank chi nhánh huyện Lập Thạch khai trương máy gửi và rút tiền tự động Autobank (CDM)

 

Sáng ngày 21/12/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank Chi nhánh huyện Lập Thạch khai trương máy gửi - rút tiền tự động Autobank (CDM) tại trụ sở huyện Lập Thạch. Dự lễ khai trương có các đồng chí: Nguyễn Văn Tâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc; Ngô Ngọc Tú, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc; Nguyễn Văn Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch; lãnh đạo các phòng ban Ngân hàng Nhà nước tỉnh và Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo các chi nhánh Agribank các huyện, thành phố trong tỉnh.

Máy gửi - rút tiền tự động Autobank sử dụng màn hình cảm ứng thông minh, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch rút - gửi tiền thuận tiện, nhanh chóng, chính xác mà không cần phải giao dịch tại quầy. Ngoài các chức năng thông thường của một máy rút tiền tự động ATM, khi giao dịch tại máy gửi - rút tiền tự động Autobank, khách hàng có thể gửi tiền và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến; chủ động gửi tiền hoặc rút tiền từ tài khoản để hưởng mức lãi suất cao hơn tiền gửi có kỳ hạn, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Khi khách hàng gửi tiền, máy gửi - rút tiền tự động Autobank sẽ tự động phân loại tiền theo các mệnh giá, phân biệt tiền giả, tiền thật, tiền đủ điều kiện lưu thông... giúp khách hàng có thể nạp, rút tiền nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện tại với Autobank của Agribank Lập Thạch, khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản trong hệ thống của Agribank và 36 ngân hàng khác vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết và ngày nghỉ. Máy gửi - rút tiền tự động Autobank chấp nhận tiền gửi có mệnh giá từ 50 nghìn đến 500 nghìn đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa là 200 tờ/lần, tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần; mức tối thiểu là 1 tờ/lần, tương đương mức ít nhất là 50 nghìn đồng/lần và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy gửi - rút tiền tự động Autobank sẽ không nhận tiền trong các trường hợp: tiền giả, ngoại tệ, tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị buộc và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. Ngoài ra, máy có thể giúp khách hàng in sao kê thẻ tín dụng trong kỳ sao kê gần nhất; đăng ký các dịch vụ ngân hàng như: thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến, gửi tin nhắn SMS dành cho thẻ tín dụng, gia hạn thẻ, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế 1 tháng kể từ khi thẻ hết hạn hiệu lực.

Tại buổi lễ khai trương, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Agribank Chi nhánh Vĩnh Phúc;  lãnh đạo huyện Lập Thạch và một số lãnh đạo trong hệ thống chi nhánh Agribank tỉnh Vĩnh Phúc cắt băng khánh thành và tặng hoa chúc mừng buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thanh Hương

Ngày đăng: 21/12/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục