VĂN HÓA - XÃ HỘI

Công ty cổ phần công nghiệp Á Mỹ tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ II

 

Ngày 22/11/2021, Công ty cổ phần công nghiệp Á Mỹ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ II.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” nhằm kịp thời bổ sung nguồn máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân. Chương trình hiến máu diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước. Vì vậy, ngày hội hiến máu đã nghiêm túc thực hiện các giải pháp phòng chống dịch, đảm bảo công tác vận động, tổ chức hiến máu diễn ra an toàn và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 208 đơn vị máu nghĩa tình.

Hiến máu nhân đạo không những là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn, một nét văn hóa của AMY GRUPO mà còn là một hoạt động xã hội thường niên, thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, nghĩa cử hiến máu cao đẹp của đông đảo cán bộ, công nhân viên AMY GRUPO tham gia.

Thanh Hương

Ngày đăng: 25/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục