QUỐC PHÒNG - AN NINH - TRẬT TỰ, AN TOÀN XÃ HỘI

Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với hai đối tượng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Ngày 22/11/2021, Vin kim sát nhân dân huyn Lp Thch đã phê chun Quyết định khi t b can và Lnh tm giam đối vi T.V.H sinh năm 1996 và P.V.T sinh năm 1995 đều trú ti xã Quang Sơn, huyn Lp Thch, tnh Vĩnh Phúc v ti: “Hiếp dâm người dưới 16 tui” theo quy định ti đim b khon 3 Điu 142 B lut hình s.

Hai đối tượng trong vụ việc

Kết qu điu tra xác định: Khong 15h ngày 14/11/2021, sau khi ung rượu nhà P.V.T xong, P.V.T và T.V.H r nhau đến quán karaoke ca gia đình ông Nguyn Văn S. sinh năm 1973 thôn Quế Miêng, xã Quang Sơn, huyn Lp Thch để thuê phòng hát và gi nhân viên n là T.T.D, sinh ngày 27/01/2009 huyn Sơn Dương, tnh Tuyên Quang vào phc v rót bia và hát cùng. Sau đó, Hùng và Tun ny sinh ý định quan h tình dc vi T.T.D nên đã đóng kín ca thay nhau thc hin hành vi Hiếp dâm cháu T.T.D.

Hin v vic đang được các cơ quan tiến hành t tng huyn Lp Thch tiếp tc điu tra gii quyết theo quy định ca pháp lut.

Vũ Thanh

Ngày đăng: 24/11/2021