VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường THPT Ngô Gia Tự trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải tại các kỳ thi

 

Ngày 9/9, Trường THPT Ngô Gia Tự đã tổ chức trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021 và đón nhận tài trợ học bổng của ông Nguyễn Văn Chiến - cựu học sinh khóa K37, Tổng Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu Nam Phát TST.Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc và các em học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi

Năm học 2020 - 2021, Trường THPT Ngô Gia Tự có 229 em học sinh đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia, trong đó có 03 em đạt giải Khuyến khích thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia; 226 em đạt giải cấp tỉnh (04 giải Nhất, 51 giải Nhì, 78 giải Ba, 94 giải Khuyến khích), đứng trong tốp 5 trường THPT có kết quả thi HSG cao nhất tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho 220 em học sinh lớp 10, 11 đạt giải tại các kỳ thi, 08 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc năm học 2020-2021 với tổng số tiền 87,9 triệu đồng. Việc biểu dương, trao thưởng của Trường THPT Ngô Gia Tự nhằm động viên, khích lệ các em học sinh, các thầy, cô giáo cố gắng, phấn đấu thi đua học tập, giảng dạy, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Chiến - cựu học sinh khóa K37, Tổng Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu Nam Phát TST cũng đã tài trợ học bổng cho nhà trường với tổng số tiền 50 triệu đồng. Đây là sự quan tâm của ông Nguyễn Văn Chiến đến công tác khuyến học khuyến tài nói chung và hoạt động khuyến học tại Trường THPT Ngô Gia Tự nói riêng.

Thanh Ngân

 

Ngày đăng: 09/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*