THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lập Thạch tiếp nhận thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 từ Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo

Ngày 07/9/2021, Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo trao tặng thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Lập Thạch. Dự buổi lễ trao tặng có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; Hà Đình Nhã, TUV, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch; Phan Tuệ Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch; Hà Văn Khánh, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch Covid–19 cho huyện Lập Thạch, gồm 06 máy tạo oxy trợ thở; 06 máy đo nồng độ SpO2 và đo nhịp mạch, cùng các thực phẩm khác phục vụ công tác phòng chống dịch Covid–19 của huyện Lập Thạch. Tổng trị giá trao đợt này là 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo, ông Hà Văn Khánh cho biết: "Trước những diễn biến phức của dịch bệnh Covid-19, Công ty đã vào cuộc khẩn trương với tinh thần quyết tâm, góp phần cùng với địa phương đẩy lùi dịch bệnh, ổn định lại tình hình để phát triển kinh tế, xã hội".

Đây là nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp trước cộng đồng, đồng thời thể hiện sự chung sức đồng lòng cùng địa phương chống dịch.

Thanh Hương

Ngày đăng: 08/09/2021