VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 26/8/2021, Agribank Chi nhánh huyện Lập Thạch phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; Agribank Chi nhánh huyện Lập Thạch.

Trong đợt  này Agribank Chi nhánh huyện Lập Thạch trao tặng 3 suất học bổng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đó là em Lại Thị Thanh Xuân, sinh năm 2008, học sinh lớp 8A1, Trường THCS Hợp Lý thuộc hộ nghèo, mồ côi cha, mẹ bị ung thư vòm họng; em Trần Gia Bảo, sinh năm 2008, học sinh lớp 8B, Trường THCS Tiên Lữ, hộ nghèo, mồ côi bố mẹ, hiện đang ở với bà trên 80 tuổi; em Phan Tường Vy, sinh năm 2008, học sinh lớp 8D, Trường THCS Lập Thạch, hộ nghèo, mồ côi mẹ, bố mắc bệnh thần kinh, hiện đang sống cùng ông. Mỗi em được nhận mức học bổng 500.000 đồng/tháng, với tổng mức chi học bổng cho 3 em trong năm học là 13,5 triệu đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, đóng góp cả vật chất và tinh thần, giúp các em có thêm niềm tin, động lực vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Thanh Hương

Ngày đăng: 27/08/2021