VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chia sẻ yêu thương

 

Vừa qua, Ban Giám hiệu Trường THPT Liễn Sơn và các mạnh thường quân đã tới thăm hỏi và động viên em Dương Bích Lệ Chi, học sinh lớp 12A1 của Trường không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Em Dương Bích Lệ Chi bị mắc bệnh ung thư trung thất. Gia cảnh khó khăn, mẹ bị K tuyến giáp, hở van tim hai lá, bố bị thoát vị đĩa đệm. Với tấm lòng chia sẻ yêu thương, em đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm. Thầy giáo Hà Trọng Bình, Hiệu trưởng Trường THPT Liễn Sơn đã trực tiếp đứng ra kêu gọi, kết nối sự quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân tới em Chi với số tiền 133 triệu đồng. Đặc biệt, anh Đỗ Quang Trung, Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Minh Tâm, thành phố Vĩnh Yên đã nhận chi trả toàn bộ viện phí điều trị trong thời gian tới cho em Chi.

Ngày tựu trường đang đến rất gần, thẳm sâu trong ánh mắt của cô học trò hiếu học Dương Bích Lệ Chi là nỗi niềm, sự khát khao mong mỏi với ước mơ khỏe mạnh để vào Đại học và trở thành một phiên dịch viên giỏi. Mỗi tấm lòng, sự sẻ chia lúc này là niềm an ủi, động viên lớn lao đối với cô học trò nghèo, nghị lực, học giỏi. 

Phạm Huệ

 

Ngày đăng: 26/08/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*