VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lập Thạch tổ chức Chương trình "Chắp cánh ước mơ"

 

Ngày 22/8/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lập Thạch phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh (CCQ) tỉnh tổ chức Chương trình "Chắp cánh ước mơ”.

Với mục đích thực hiện tốt và hiệu quả các nội dung trong chiến dịch Kỳ nghỉ Hồng và mong muốn giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập; tại Chương trình, Đoàn Khối CCQ tỉnh đã trao tặng 10 xe đạp; 10 xuất quà gồm cặp sách, vở, bút cho các em học sinh gặp khó khăn và tặng vật dụng phòng chống dịch bệnh Covid-19 để phục vụ Lễ Khai giảng năm học mới cho thầy và trò Trường THCS Ngọc Mỹ và Trường THCS Quang Sơn, huyện Lập Thạch. Các quà tặng trong đợt này có tổng trị giá là 22 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa được trao cho các em trước thềm năm học mới, giúp các em thuận tiện hơn khi đến trường. Đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ kịp thời giúp các em học sinh có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Chương trình chắp cánh ước mơ 2021 đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động an sinh xã hội tại các địa điểm còn gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh và tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện trong học tập.

Thanh Hương

Ngày đăng: 23/08/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*