VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch tiếp nhận 358 đơn vị máu an toàn

 

Sáng 25/7/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch tổ chức “Chương trình hành trình đỏ” đợt 2 năm 2021.

Lập Thạch  tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021

“Chương trình hành trình đỏ” đợt 2 năm 2021 của huyện Lập Thạch thu hút được trên 500 tình nguyên viên là cán bộ, giáo viên từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đăng ký tình nguyện hiến máu. Các tình nguyện viên đều thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch Covid-19 trong việc đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn và giữ khoảng cách an toàn. Kết thúc Chương trình hành trình đỏ, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 358 đơn vị máu an toàn.

Sự thành công của Chương trình hành trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021 của huyện Lập Thạch đã phần nào giúp khắc phục tình trạng thiếu máu của các ngân hàng máu hiện nay; thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn của các thầy, cô giáo nói riêng và toàn thể nhân dân huyện Lập Thạch nói chung. Với sự chung sức, đồng lòng và hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân huyện Lập Thạch, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Thanh Hương

Ngày đăng: 25/07/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*