THỜI SỰ TỔNG HỢP

Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Dũng thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS.

 

Sáng ngày 24/7/2021, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021) tại xã Liên Hòa.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khẩn ở thôn Phú Thụ, xã Liên Hòa. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với  những hy sinh mất mát của Mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng chí chúc Mẹ luôn sống vui sống khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Nhân dịp thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày TBLS, đồng chí mong muốn các cấp chính quyền từ huyện đến cơ sở cùng thân nhân của các mẹ Việt Nam Anh hùng chăm sóc, phụng dưỡng tốt hơn nữa cho các mẹ. Đồng thời, đề nghị các gia đình chính sách phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của gia đình, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, lao động, sản xuất, đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Thanh Hương

Ngày đăng: 26/07/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục