THỜI SỰ TỔNG HỢP

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, sáng ngày 23/7/2021, đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách người có công tại các xã Sơn Đông, Triệu Đề.

Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho các gia đình: Bà Nguyễn Thị Linh, thân nhân liệt sỹ; bà Trần Thị Mai, thân nhân liệt sỹ xã Triệu Đề. Bà Trần Thị Keng, thân nhân liệt sỹ; bà Nguyễn Thị Hoạt, thân nhân liệt sỹ xã Sơn Đông. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình chính sách, người có công của 2 địa phương Triệu Đề và Sơn Đông, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 23/07/2021