THỜI SỰ TỔNG HỢP

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Tưởng thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn 3 xã: Ngọc Mỹ, Xuân Hòa và Tử Du

 

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2021, huyện Lập Thạch đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 21/7, tại xã Ngọc Mỹ, Xuân Hòa, Tử Du, đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Tiến Thơm, thương binh, thôn Hòa Loan, xã Ngọc Mỹ; ông Khổng Văn Thảo, thương binh, thôn Cương, xã Ngọc Mỹ; ông Nguyễn Xuân Phú, thương binh, thôn Rừng Chũng, xã Xuân Hòa; ông Đỗ Văn Thanh, thương binh, thôn Văn Lãm, xã Xuân Hòa; ông Trần Quốc Hữu, thương binh, thôn Vinh Hoa, xã Tử Du; ông Nguyễn Xuân Phúc, thôn Gẳm, xã Tử Du.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, nỗ lực khắc phục khó khăn phát triển sản xuất, vươn lên ổn định cuộc sống. Đề nghị các địa phương cần quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần để các gia đình chính sách, người có công phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các gia đình đã bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, hứa khắc phục khó khăn, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của địa phương.

Đây là hoạt động thường niên của huyện thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đức Cường

Ngày đăng: 23/07/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục