THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

 

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, huyện Lập Thạch đã tổ chức 8 đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tới thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách người có công địa bàn huyện.

Đ/c Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tại thị trấn Lập Thạch. (Ảnh: Thanh Hương)

Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà tại các xã, thị trấn của huyện; thăm và tặng quà các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức là thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Huyện ủy, UBND huyện. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và trao quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh, quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Lãnh đạo huyện tới thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 năm  ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong dịp này, huyện Lập Thạch có 3.007 đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng được nhận quà của Chủ tịch nước; 3.256 đối tượng được nhận quà của tỉnh và 40 phần quà của huyện được trao tới các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Ngọc Thảo

 

Ngày đăng: 22/07/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục