THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lập Thạch tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021

 

Ngày 18/7/2021, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Lập Thạch phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Hiến máu an toàn - không ngại Covid”.

Trong những năm qua, nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người, đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện Lập Thạch đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện. Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này thu hút được hơn 300 tình nguyện viên tham gia. Các tình nguyện viên tham gia hiến máu đã được các y, bác sỹ, kỹ thuật viên của Trung tâm hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trực tiếp tư vấn sức khỏe, hướng dẫn và thực hiện quy trình hiến máu.

Trong những năm qua, Lập Thạch là địa phương thường xuyên tổ chức hiến máu nhân đạo, trung bình 1-2 lần/năm, số đơn vị máu được hiến cũng ngày càng nhiều.

Ngày Hội hiến máu tình nguyện lần này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch tiếp nhận được 188 đơn vị máu an toàn.

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 19/07/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục