THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc bắt đầu khám, chữa bệnh tại cơ sở mới từ ngày 10/7

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc bàn giao công trình Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Sản-Nhi Vĩnh Phúc thông báo về việc di chuyển ra cơ sở mới.

Bệnh viện Sản - Nhi tại cơ sở mới

Theo đó, từ ngày 1/7 đến ngày 10/7, Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc chuyển ra cơ sở mới. Kể từ ngày 10/7, bệnh viện chính thức hoạt động khám, chữa bệnh tại địa chỉ: Km số 9+568 - Quốc lộ 2 đường tránh thành phố Vĩnh Yên thuộc địa bàn xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc và xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Với thiết kế hiện đại, quy mô 500 giường bệnh, Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc sẽ là địa chỉ tin cậy trong công tác khám, chữa bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn

Ngày đăng: 12/07/2021