QUỐC PHÒNG - AN NINH - TRẬT TỰ, AN TOÀN XÃ HỘI

Lệnh tạm giam đối với người cha mất nhân tính dâm ô chính con gái ruột của mình

 

Ngày 02/7/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lập Thạch đối với Nguyễn Văn P về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 2, Điều 146 Bộ luật hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định: Vào buổi tối các ngày 22 và ngày 23/6/2021, tại phòng ngủ của gia đình mình thấy con gái là cháu M đã ngủ say, P thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu M bằng việc dùng tay sờ nắn bộ phận sinh dục của cháu M, một lúc sau cháu M tỉnh dậy rồi đẩy tay P ra, sau đó đắp chăn kín đầu và nằm vào trong góc tường, còn P thì lên giường đi ngủ. Do quá sợ hãi Cháu M đã bỏ nhà đi và có kể lại sự việc trên cho chị Vũ Thị T; SN: 1987 (là mẹ ruột của cháu M). Đến ngày 01/7/2021 chị T có đơn trình báo lên Cơ quan Công an huyện Lập Thạch.

Tại cơ quan điều tra Nguyễn Văn P khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Văn Toàn - Đức Tùng

Ngày đăng: 07/07/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục