VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày 11/2 (tức 30 tết), đồng chí: Hà Văn Quyết, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí: Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND, phòng LĐTB&XH đã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị Tại Trung tâm Y tế huyện

Đến từng giường bệnh nhân, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy Hà Văn Quyết và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân vượt qua khó khăn để điều trị, sớm bình phục sức khỏe. Đồng thời động viên, mong muốn đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, “Lương y như từ mẫu”; nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Tân sửu 2021.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị Tại Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao quà cho cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện và tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các bệnh nhân đang phải nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện./.

Đức Cường

Ngày đăng: 18/02/2021