VĂN HÓA - XÃ HỘI

Học sinh trong toàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 28/2/2021

Ngày 16/2/2021, UBND tỉnh đã ban hành Văn bản 1038/UBND-VX2 về việc học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đến hết ngày 28/2/2021.

Sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước và các tỉnh lân cận Vĩnh Phúc hiện đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh, đồng thời, hạn chế tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, UBND tỉnh đã đồng ý với đề xuất của Sở GD&ĐT, quyết định cho học sinh các cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN – GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh nghỉ học hết ngày 28/2/2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các đơn vị giáo dục xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet cho học sinh từ ngày 22/2/2021 đến khi đi học trở lại trường, đồng thời phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong công tác quản lý, theo dõi sức khỏe bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, UBND huyện./.

Phương Lê

Ngày đăng: 17/02/2021