HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Chiều ngày 03/02/2021, Liên đoàn Lao động huyện Lập Thạch đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 25 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty TNHH Lợi Tín Lập Thạch và công ty TNHH MTV Giầy Lập Thạch. Tham dự buổi trao quà có các đồng chí: Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Minh Tuấn, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. 

Đồng chí Hà Văn Quyết Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, Ngân hàng NN&PTNT trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động huyện đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong huyện cùng chung tay chăm lo cho người lao động có hoàn ảnh khó khăn với 445 xuất quà bằng tiền mặt (trị giá từ 500.000 - 1.000.000đ) và 35 xuất quà bằng hiện vật. 

Cũng trong dịp này, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hà Văn Quyết đã tặng quà cho đại diện Ban giám đốc công ty và mong muốn Ban Giám đốc công ty quan tâm hơn nữa đến việc làm, đời sống, quyền lợi của công nhân lao động, nhất là CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này giúp cho đoàn viên, CNLĐ an tâm, phấn khởi, hăng say lao động sản xuất, hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế của doanh nghiệp, đồng thời đóng góp chung vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - chính trị của huyện Lập Thạch đã đề ra./.

Phạm Huệ

Ngày đăng: 09/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*