AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Lập Thạch nhanh chóng điều tra, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản ngày 25/01/2021 tại xã Đình Chu

Khoảng 08h00’ ngày 25/01/2021, Công an huyện Lập Thạch nhận được tin báo của Công an xã Đình Chu về việc khoảng 02h00’ cùng ngày, tại cửa hàng sửa chữa, mua bán điện thoại của anh Trần Minh Vương, sinh năm 1995, HKTT ở thôn Bình Minh, xã Đình Chu bị kẻ gian trộm cắp 10 chiếc điện thoại di động các loại, trị giá tài sản khoảng 11.250.000 đồng.

Đối tượng Hoàng Huỳnh Đức

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lập Thạch đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ nhanh chóng đến hiện trường vụ án để tiến hành hoạt động điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Đến khoảng 10h00’ cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch đã nhanh chóng xác minh, làm rõ đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Hoàng Huỳnh Đức, sinh năm 2001, ở thôn Thái Sơn, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch.

Đến ngày 27/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Hoàng Huỳnh Đức. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định./.

Thái Học

Ngày đăng: 05/02/2021