GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc trao tặng quà tết tại trung tâm hy vọng Lập Thạch

Nhân dịp tết đến, xuân về, sáng ngày 25/01/2021, Đại diện Hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc bà Đinh Thị Liên, Chủ tịch hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc cùng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lập Thạch đã đến thăm và trao tặng quà tết cho các em tại Trung tâm hy vọng huyện Lập Thạch.

Bà Đinh Thị Liên, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc đã đến thăm và trao tặng quà tết cho các em tại Trung tâm hy vọng huyện

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn của trẻ em nói chung và các em tại Trung tâm hy vọng nói riêng, những năm qua, Hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc và cá nhân bà Đinh Thị Liên, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc đã có nhiều chương trình thiện nguyện trao tặng quà tới những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. 

Tại đây, thay mặt Hội nữ doanh nhân Vĩnh Phúc bà Đinh Thị Liên đã trao tặng 23 xuất quà cho các em, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Cũng nhân dịp này Hội LHPN huyện trao tặng 1 triệu đồng tới  các em tại Trung tâm hy vọng.

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng góp phần động viên, khích lệ các em tại Trung tâm hy vọng cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống để  trở thành những con ngoan trò giỏi. Tấm lòng của các nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh cùng các cấp hội phụ nữ huyện sẽ phần nào giúp đỡ các em có một cái Tết ấm áp nghĩa tình./.

Ngọc Thảo

 

Ngày đăng: 01/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*