HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Hội LHPN huyện Lập Thạch trao nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng  ngày 13/01/2021, Hội LHPN huyện Lập thạch đã tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Ngọc Liễn, xã Liên Hòa, huyện Lập Thạch.

Hội LHPN huyện trao nhà​ mái ấm tình thương cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Liên Hòa

Ngôi nhà của gia đình chị  Nguyễn Thị Thu Hiền đã hòa thành, với diện tích 70m2 mái lợp ngói, nền gạch với tổng chi phí là 150 triệu đồng trong đó Quỹ mái ấm tình thương của Hội Phụ nữ huyện hỗ trợ 50 triệu đồng còn lại là số tiền tích góp của gia đình và anh em, họ hàng, các cấp ủy Đảng, hội viên phụ nữ xã Liên Hòa, Công ty gạch Á Mỹ hỗ trợ.

Được biết trước kia gia đình chị  Hiền sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp, không bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của Hội Phụ nữ các cấp đồng thời góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương hỗ trợ phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống./.

Đỗ Tuyết

Ngày đăng: 21/01/2021