AN NINH QUỐC PHÒNG

Lập Thạch tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021

Sáng ngày 20/01/2021, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lập Thạch, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp BCH quân sự huyện tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2021.

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, huyện Lập Thạch có tổng số 201 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sau 2 năm hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị. Trong số các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đợt này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại các đơn vị.

Với mong muốn các Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương có việc làm ổn định và tiếp tục học tập, công tác, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc giới thiệu học nghề, tư vấn và hướng nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sớm có việc làm, phát triển kinh tế.

Lãnh đạo Huyện đoàn trao giấy khen cho 02 quân nhân được kết nạp đảng trong quân ngũ

Tại buổi lễ đại diện Huyện đoàn Lập Thạch trao giấy khen cho 02 đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 20/01/2021