AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an huyện Lập Thạch bắt giữ đối tượng trốn truy nã 10 năm

Sau một thời gian tích cực xác minh, truy tìm đối tượng, ngày 07/01/2021, Công an huyện Lập Thạch đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Nguyễn Thị Hồng Thắm, sinh năm 1983, quê quán: xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc tại một khách sạn thuộc địa bàn phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Thắm

Thắm là đối tượng truy nã theo Quyết định truy nã số 06, ngày 25/8/2011 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Lập Thạch về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với số tài sản lừa đảo trị giá khoảng 120.000.000 đồng. Sau khi phạm tội, Thắm đã bỏ trốn khỏi địa phương, thường xuyên thay đổi chỗ ở, nghề nghiệp để trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật. Ngày 08/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thị Hồng Thắm để tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định pháp luật. /.

Thái Học- Công an huyện

Ngày đăng: 19/01/2021