VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lập Thạch tổ chức giải thể thao, hội thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp

Vừa qua, LĐLĐ huyện Lập Thạch phối hợp với Huyện đoàn Lập Thạch tổ chức giải thể thao, hội thao chào mừng thành công Đại hội đảng bộ huyện Lập Thạch lần thứ XXI, Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Ngọc Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đào Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Trưởng các ban, ngành đoàn thể và hơn 400 vận động viên đại diện cho 33 đơn vị tham gia thi đấu.

Các đồng chí: Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đào Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tham dự giải lần này, các vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn tham gia thi đấu ở nội dung bóng chuyền nam và kéo co phối hợp nam, nữ.

Các vận động viên cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả

Các đội tranh tài sôi nổi, các đội đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng hay, nhiều đường chuyền đẹp và đã có nhiều bàn thắng được ghi. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thắng cuộc và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Giải thể thao được tổ chức không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII mà còn duy trì và phát huy phong trào thể dục - Thể thao quần chúng, khơi dậy tinh thần thể thao trong các tầng lớp nhân dân, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời thông qua giải đấu để lựa chọn những vận động viên có chất lượng tốt để tham gia thi đấu các giải thể thao của tỉnh.

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội đảng bộ huyện Lập Thạch lần thứ XXI, Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Câu lạc bộ hưu trí huyện Lập Thạch tổ chức hội thao năm 2020.

Câu lạc bộ Hưu trí huyện Lập Thạch thi cờ tướng

Buổi hội thao thao thu hút 90/343 cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện với 12 đội tham gia thi đấu các môn: bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền hơi và cầu lông. Với tinh thần “Văn hóa- Thể thao- Giao lưu- Vui vẻ- Sức khỏe- Đoàn kết”, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đội. Từng bước đổi mới, phát triển về chất và lượng trong phong trào thể dục, thể thao của CLB.Đây thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các cán bộ hưu trí giao lưu, gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe; đồng thời, khuyến khích, phát triển phong trào thể dục - thể thao trên địa bàn huyện.

Các vị đại biểu và các VĐV ủng hộ đồng bào Miền Trung

Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức giải thể thao cũng đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt, thu hút được đông đảo các vị đại biểu các cổ động viên tham gia ủng hộ./.

 

Thanh Hương

Ngày đăng: 26/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*