VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường Tiểu Học Sơn Đông Quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung bị ảnh hưởng do thiên tai năm 2020

Chiều ngày 22/10/2020, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Sơn Đông-xã Sơn Đông đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề của lũ lụt.

Trường Tiểu học Sơn Đông đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

 

Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung, Trường Tiểu học Sơn Đông đã tổ chức phát động đến đội ngũ giáo viên, cán bộ và toàn thể học sinh tự nguyện quyên góp tiền của. Qua phát động quyên góp, nhà Trường đã thu được gần 20 triệu đồng tiền ủng hộ từ các thầy, cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Thông qua hoạt động thiết thực này, Trường Tiểu học Sơn Đông mong muốn gửi những điều tốt đẹp nhất đến đồng bào miền Trung, mong người dân nơi đây sớm ổn định cuộc sống, các bạn học sinh sớm có thể quay trở lại trường học học tập. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, cùng cả nước hướng về “khúc ruột miền Trung”.

Ngọc Thảo

 

Ngày đăng: 23/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*