VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lập Thạch tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng 90 ngày thành lập các Hội

Sáng ngày 11/10/2020, ủy ban MTTQ, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam - nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ (18/11/1930-18/11/2020), ngày thành lập Hội Nông dân 14/10, ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10. Đây cũng là giải bóng chuyền chào mừng thành công Đại hội đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII diễn ra trong 3 ngày từ 13/10 - 15/10/2020.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia giải bóng chuyền nam - nữ

Tham gia giải có bóng có 8 đội bóng chuyền Nam và 8 đội bóng chuyền Nữ đến từ 9 tổ dân phố trong toàn thị trấn. Các đội bóng chuyền nam được chia thành 2 bảng và nữ được chia thành 2 bảng, thi đấu theo vòng loại trực tiếp và chọn ra các đội xuất sắc thi đấu vòng chung kết. Các trận đấu được diễn ra sôi nổi, kịch tính giữa các đội để tranh các hạng nhất nhì ba.

Toàn cảnh trên sân các đội tham gia thi đấu

Với tinh thần thể thao cao thượng trung thực và đoàn kết, giải đấu bóng chuyền nam - nữ thị trấn Lập Thạch đem đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt, những cú cứu bóng ngoạn mục...Kết thúc giải đấu ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia.

Thanh Hương

Ngày đăng: 13/10/2020