THỜI SỰ TỔNG HỢP

HĐND huyện Lập Thạch tổ chức kỳ họp thứ 14 giải quyết các công việc phát sinh đột xuất

Sáng ngày 09/10/2020, Hội đồng nhân dân huyện Lập Thạch đã tổ chức Kỳ họp thứ 14 giải quyết các công việc phát sinh đột xuất. Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại biểu HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn do chuyển công tác, đồng thời xem xét, thảo luận tờ trình của UBND huyện đề nghị bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bỏ phiếu bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBNDhuyện

Sau khi nghe tờ trình của UBND huyện đề nghị bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, nhiệm kỳ 2016-2021. Các đại biểu HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Dũng, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch.

HĐND huyện đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện Lập Thạch, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 09/10/2020