THỜI SỰ TỔNG HỢP

Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 tại huyện Lập Thạch

Chiều 02/10/2020, tại hội trường UBND xã Liên Hòa, Đoàn ĐBQH của tỉnh gồm các ông, bà: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo, đại biểu Quốc hội khóa XIV đã tiếp xúc với cử tri 10 xã phía nam của huyện Lập Thạch gồm: Tử Du; Liên Hòa; Triệu Đề; Sơn Đông; Tiên Lữ; Đồng Ích; Bàn Giản; Đình Chu; Văn Quán và Xuân Lôi. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành; đại diện lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo cơ quan, phòng, ban ngành đoàn thể huyện Lập Thạch.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại huyện Lập Thạch

 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Lưu Đức Long đã thông tin đến cử tri thời gian, nội dung, chương trình dự kiến của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 20/10 đến hết ngày 02/11/2020; tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, quốc phòng, an ninh của đất nước và của tỉnh trong 9 tháng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm; kết quả giải quyết kiến nghị và những vấn đề cử tri quan tâm sau kỳ họp thứ 9.

Ông Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo, đại biểu Quốc hội khóa XIV thông tin chiều xuống với cử tri huyện

 

Bày tỏ phấn khởi trước sự đổi thay, phát triển của đất nước, cử tri huyện Lập Thạch mong muốn Quốc hội tiếp tục có nhiều đổi mới trong hoạt động, ban hành những cơ chế, chính sách hỗ trợ nhằm thúc đẩy phát triển SXKD, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân. Cử tri xã Bàn Giản kiến nghị UBND tỉnh quan tâm, mở thêm tuyến xe buýt đi qua xã để đáp ứng nhu cầu của người dân, lao động địa phương hàng ngày đi lại, làm việc tại các KCN trong tỉnh.    

Bà Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội trả lời ý kiến cử tri

 

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, bà Lê Thị Nguyệt đã trả lời các ý kiến phát biểu của cử tri. Những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan Trung ương sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu và trình tại kỳ họp sắp tới của Quốc hội.

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 05/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục