VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chi đoàn dân chính đảng tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

     Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Tối ngày 30/9/2020 Chi đoàn dân chính đảng - huyện Lập Thạch tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; các đoàn viên, thanh niên cơ quan, phụ huynh và đông đảo thiếu niên, nhi đồng.

Ông Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó Chủ tịch TT UBND huyện trao quà cho các cháu 

     Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, các đoàn viên chi đoàn đã xây dựng chương trình vui trung thu thực sự ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, các ca khúc nhí nhảnh, vui nhộn, những trò chơi vận động, lý thú phù hợp với lứa tuổi, phát huy sức sáng tạo của các cháu thiếu nhi. “Đêm hội Trăng rằm” đã tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, vui chơi, tham gia vào các hoạt động bổ ích, thiết thực đồng thời động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     “Đêm hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy-UBND huyện và các phòng, ban, cơ quan đối với các cháu thiếu nhi, qua đó động viên các cháu bước vào năm học mới 2020-2021 giành nhiều thắng lợi mới.

 

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 01/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*