VĂN HÓA - XÃ HỘI

CLB Tấm Lòng Vàng Vĩnh Phúc đồng hành cùng em đến trường

Đồng hành cùng em đến trường, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Sáng 6/9/2020, Câu lạc bộ Tấm Lòng Vàng Vĩnh Phúc phối hợp với CLB tình nguyện Đồng Tâm Vĩnh Phúc tổ trao tặng 8 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập tại huyện Lập Thạch,  với tổng giá trị các phần quà là gần 20 triệu đồng. Mỗi suất quà gồm là 1 xe đạp, 10kg gạo, ba lô và bình đựng nước uống.

CLB tấm lòng vàng Vĩnh Phúc trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021, của CLB tấm lòng vàng Vĩnh Phúc và CLB tình nguyện Đồng Tâm Vĩnh phúc trao tặng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Được biết đây là năm thứ 4 liên tiếp CLB tấm lòng vàng Vĩnh Phúc triển khai  chương trình “cùng em đến trường” tại huyện Lập Thạch, qua 4 năm triển khai thực hiện, CLB đã giúp đỡ cho gần 50 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực, niềm tin vươn lên trong học tập.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 07/09/2020