VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lập Thạch trao tặng quà cho các em trong các gia đình sinh con một bề là gái không sinh con thứ 3 có thành tích cao trong học tập

Thực hiện Đề án can thiệp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2020. Sáng ngày 28/8/2020, Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch tổ chức Hội nghị trao tặng quà cho các em thuộc gia đình sinh hai con một bề là gái có thành tích cao trong học tập năm 2019-2020.

 Bác sỹ Hoàng Giang, Trưởng phòng Dân số đã trao quà cho các em

 

 Đại diện Trung tâm Y tế huyện, Bác sỹ Hoàng Giang, Trưởng phòng Dân số đã trao 40 xuất quà, mỗi suất quà được trao tặng cho các em trị giá 300.000đ tiền mặt và 1 cặp sách đi học. Món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên thành tích học tập của các em trong các gia đình sinh 2 con gái không sinh con thứ 3 trên địa bàn huyện.

 Hội nghị trao quà cho các em trong các gia đình sinh con một bề là gái không sinh con thứ 3 có thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020

 

Qua hội nghị trao tặng quà cho trẻ em trong các gia đình sinh con một bề là gái không sinh con thứ 3 có thành tích cao trong học tập góp phần tuyên truyền, động viên các gia đình sinh con một bề là gái, xóa bỏ rào cản về tâm lý, tư tưởng trọng nam khinh nữ để nuôi dạy con trưởng thành, góp phần từng bước nâng cao chất lượng dân số, tiến tới xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Phương Lê

 

Ngày đăng: 01/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*