THỜI SỰ TỔNG HỢP

Tổ Đại biểu số 8 HĐND tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 12 HĐND huyện

Sáng ngày 07/8, tại hội trường UBND xã Sơn Đông, tổ Đại biểu số 8 HĐND huyện khóa 18, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các ông: Nguyễn Mạnh Tưởng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Hùng Vượng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Lôi; ông Lê Văn Long, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Sơn Đông đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Sơn Đông và Triệu Đề.

Tổ Đại biểu số 8 HĐND huyện khóa 18, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri 2 xã Sơn Đông và Triệu Đề

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp thứ 12 HĐND đã thông qua 27 báo cáo, 7 tờ trình và 9 dự thảo Nghị quyết, thông tin về tình hình dịch bệnh Covid- 19…

Tại buổi tiếp xúc 100% cử tri nhất trí với nội dung buổi tiếp xúc. Thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, cảm ơn và sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri quan tâm./.

Đức Cường

Ngày đăng: 07/08/2020