THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lập Thạch dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thương binh-liệt sỹ, Sáng 27/7 đoàn đại biểu của Huyện ủy- HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và một số đơn vị đóng trên địa bàn do đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

 

Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện
 

  Lễ viếng được diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, bày tỏ niềm tôn kính, tri ân trước sự hy sinh của các anh, để cho các thế hệ hôm nay có được cuộc sống thanh bình, no ấm. Sau khi dành 1 phút tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ và lực lượng vũ trang huyện đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc. Vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ”  cùng những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh, thể hiện sự thành kính và biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện trước linh hồn của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

 

Đây là hoạt động nhằm tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, đây còn là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, để tiếp bước cha- anh, xung kích trên các lĩnh vực, không ngại gian khó, cống hiến sức trẻ, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước./.

 

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 28/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục